Tổ chức lễ phát động trồng cây năm 2021

Thứ sáu - 19/02/2021 02:47
Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh đã khẳng định ý nghĩa của hoạt động tết trồng cây, đồng thời kêu gọi toàn bộ cán bộ chiến sĩ các đơn vị tham gia phong trào trồng cây xanh và làm vệ sinh tại khuôn viên đơn vị công tác.
2
Ngày 17/1/2021, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ phát động tết trồng cây xuân Canh Tý tại trụ sở Công an tỉnh. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thanh- UVBTVTU – Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy- Ban Giám đốc Công an tỉnh, Ban chỉ huy các phòng cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ dự và tham gia tết trồng cây.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” được Bác Hồ phát động, qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ chiến sĩ về việc trồng và bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường sinh thái.
​Sau buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh và cán bộ chiến sĩ Công an các đơn vị đã tổ chức trồng thêm các cây xanh xung quanh trụ sở Công an tỉnh.

Nguồn tin: PX05