Trao quà ủng hộ lũ lụt tại xã Gio Mai

Chủ nhật - 25/10/2020 05:16
Ngày 24/10/2020, Phòng Hậu cần – kỹ thuật Công an tỉnh đã phối hợp cùng các nhà hảo tâm đến trao quà cho bà con nhân dân xã Gio Mai, huyện Gio Linh
Đoàn đã đến hỏi thăm, động viên và trao 200 suất quà, 150 áo phao, 200 bộ quần áo trẻ em có tổng trị giá 196 triệu đồng cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra. Những phần quà gồm: tiền mặt, gạo, mỳ tôm, lương khô và các nhu yếu phẩm khác… Đây là những phần quà của Phòng Hậu cần – kỹ thuật kêu gọi của các nhà hảo tâm đến từ Chung cư Hateco Hoàng Mai – Hà Nội quyên góp, giúp đỡ nhân dân vùng bị ảnh hưởng lũ lụt tại tỉnh Quảng Trị.
Những sự hỗ trợ thiết thực này góp phần động viên người dân sớm vượt qua những khó khăn trước mắt, ổn định dần cuộc sống.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn