Bắt thêm một nghi can trong nhóm cướp taxi ở Kon Tum

Thứ sáu - 20/11/2015 09:18

Bắt thêm một nghi can trong nhóm cướp taxi ở Kon Tum

Sau nhiều giờ nằm trốn trong rừng rậm, sáng nay đối tượng này cố ra đường chạy trốn về Quảng Nam thì bị lực lượng truy quét bắt giữ.

Sáng 19-11, đại tá Phạm Văn Soát - trưởng Công an huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum cho biết rạng sáng nay cảnh sát cơ động đã bắt được thêm một đối tượng trong vụ tổ chức cướp taxi tại Lâm Đồng rồi đuổi tài xế xuống đường, cho xe tẩu thoát trên quốc lộ 14.

Xác định ban đầu, nghi can tên Kim Hào Nam, SN 1989, quê Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Hào Nam bị bắt sau nhiều giờ nằm trong rừng rậm, sáng nay cố ra đường chạy trốn về Quảng Nam thì bị lực lượng truy quét bắt giữ.

Như vậy đến sáng nay đã có hai trong số bốn đối tượng trong nhóm cướp taxi này đã bị công an bắt giữ.

Đại tá Soát cho biết, trong đêm qua toàn bộ cảnh sát cơ động, hàng chục dân quân công an các xã giáp ranh Kon Tum - Quảng Nam và người dân đã trực chiến thâu đêm truy quét, vây bắt các đối tượng liên quan.

Như Tuổi Trẻ đã thông tin, chiều 17-11 có bốn đối tượng thuê xe taxi từ Lâm Đồng đi Kon Tum. Khi xe chạy được 50km thì tài xế đã bị các đối tượng này khống chế và cướp xe.

Lúc 4g sáng ngày 18-11, sau nhiều giờ bị khống chế trên xe, tài xế taxi bị cướp hết đồ đạc, tài sản và đuổi xuống quốc lộ 14 đoạn qua TP Pleiku, tỉnh Gia Lai còn nhóm cướp lấy taxi chạy mất.Công an TP Pleiku đã báo cho Công an Kon Tum tổ chức đón chặn vây bắt. Khi xe taxi đến đoạn đèo Lò Xo (tỉnh Kon Tum) thì bị CSGT chặn xe kiểm tra. Bốn đối tượng ngồi trên xe bất ngờ bung cửa, bỏ xe chạy trốn vào rừng.

Công an tỉnh Kon Tum đã huy động hàng chục cán bộ cảnh sát cơ động cùng chó nghiệp vụ, dân quân du kích và công an xã Đắk Pét tổ chức truy bắt nhóm cướp này.

Tác giả bài viết: THÁI BÁ DŨNG

Nguồn tin: Báo Quảng Trị