Thư cảm ơn của ông Văn Tiến Sừng ở đội 2, thôn Thâm Khê, xã Hải Khê, huyện Hải Lăng gửi Công an Quảng Trị.

Chủ nhật - 05/09/2021 23:25
Chỉ sau ba ngày nhận được đơn trình báo của ông Văn Tiến Sừng về việc ông bị mất trộm 117,700,000 triệu đồng tiền mặt để trong cốp xe gắn máy, Công an huyện Hải Lăng đã khẩn trương vào cuộc, điều tra làm rõ thủ phạm của vụ trộm; đồng thời thu hồi và trả lại tài sản cho bị hại.
Ngày 30/8/2021, cảm kích trước tinh thần làm việc "Vì nhân dân phục vụ" của lực lượng Công an, ông Văn Tiến Sừng đã có thư cảm ơn gửi Công an Quảng Trị, trong thư có đoạn viết:" Tôi cứ nghĩ số tiền bị mất trộm đó sẽ rất khó tìm lại được, cho nên những ngày sau đó tôi rất buồn chán không ăn nổi cơm, tinh thần hoang mang rối loạn về sức khỏe. Nhưng ba ngày sau tôi được cơ quan Công an huyện Hải Lăng thông báo là đã bắt được đối tượng lấy trộm tiền trong cốp xe của tôi... Tôi rất cảm ơn Công an huyện Hải Lăng đã tận tụy bỏ nhiều công sức, hết mình vì nhân dân phục vụ..."
Lực lượng Công an Quảng Trị luôn vững vàng trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và ở tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

20210906 090129

20210906 090136