Ban thưởng vụ Tỉnh ủy duyệt nội dung đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh

Thứ sáu - 14/08/2020 05:07

Ban thưởng vụ Tỉnh ủy duyệt nội dung đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh

Sáng ngày 14/8/2020, Ban thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức duyệt chương trình, nội dung đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kì 2020-2025. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, đại diện các ban, Đảng thuộc Tỉnh ủy Quảng Trị; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh. Đồng chí Lê Quang Tùng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị chủ trì buổi làm việc.
Đến nay, 27/27 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc, 10/10 chi, đảng bộ Công an cấp huyện  đã hoàn thành việc đại hội cấp cơ sở theo đúng trình tự, thủ tục và tiến độ đề ra. Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã thành lập các tiểu ban chuẩn bị Đại hội đại biểu Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 và tiến hành công tác chuẩn bị đại hội đáp ứng các yêu cầu.

Các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, đại diện các ban, Đảng Tỉnh ủy cơ bản thống nhất các nội dung chương trình tổ chức đại hội, Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm, Nghị quyết Đại hội, Chương trình hành động của Đảng ủy Công an tỉnh trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kì 2020-2025; đồng ý các Đề án nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kì 2020-2025; Đề án nhân sự Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh và Đề án Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh nhiệm kì 2020-2025. Thời gian tổ chức đại hội dự kiến vào cuối tháng 8/2020.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy- Anh Tuấn