Bắt giữ đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Thứ ba - 08/10/2019 21:38

Bắt giữ đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Vào lúc 13h45 phút ngày 7/10/2019, tại khu phố 9, phường Đông Lễ, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã bắt quả tang 6 đôi tượng đang tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.
Tại hiện trường, lực lượng Công an  thu giữ được 92 viên ma túy tổng hợp và 1 gói chất rắn dạng tinh thể nghi là ma túy đá.

Lực lượng Công an đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Võ Văn Đức, SN 1993, trú tại khu phố 9, phường Đông Lễ, TP Đông Hà và Hạ Ngọc Tuấn, SN 1999, trú tại khu phố 7, phường Đông Lễ, TP Đông Hà để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc đồng thời thả tự do các đối tượng còn lại là Đặng Xuân Tâm, Phạm Mạnh Phi, Trần Minh Huy và Trần Văn Bắc để phối hợp với Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp để xét nghiệm tình trạng nghiện, làm căn cứ đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn