Bắt giữ xe vận chuyển gỗ lậu

Chủ nhật - 16/08/2020 22:05

Lực lượng chức năng kiểm tra số gỗ không có nguồn gốc xuất xứ

Ngày 17/8/2020, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa phát hiện và bắt giữ một xe ô tô vận chuyển 13 hộp gỗ lậu không rõ xuất xứ.
Trước đó, vào lúc 23h ngày 15/8/2020, tại khu vực ngã tư thị trấn Bến quan, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị, Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tiến hành dừng và kiểm tra xe ô tô mang kiểm kiểm soát 74C-056.61 do tài xế Nguyễn Văn Linh, Sn 1999 trú tại thôn Tiên An, xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh điều khiển. Quá trình kiểm tra phát hiện trên xe vận chuyển 13 hộp gỗ, có khối lượng 4m3 quy tròn, thuộc nhóm gỗ 5 đến nhóm 6, không có nguồn gốc xuất xứ.
 Đấu tranh ban đầu, Nguyễn Văn Linh khai nhận được 01 người đàn ông không quen thuê vận chuyển số gỗ lậu nói trên cho từ bản Thúc, xã Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh về xưởng cưa tại xã Vĩnh Sơn.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Lực lượng chức năng kiểm tra số gỗ không có nguồn gốc xuất xứ

Tác giả bài viết: Trần Khôi