Bắt quả tang 03 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ năm - 26/07/2018 21:54

Tang vật tại hiện trường

Vào khoảng 21h ngày 24/07/2018, tại nhà nghỉ 111 ở thôn Cổ Thành, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong, Công an huyện Triệu Phong đã bắt quả tang 03 đối tượng gồm: Hoàng Thị Nhã Phương (sinh năm 1990), trú tại xã Hải Quế, huyện Hải Lăng; Lê Thanh Thảo (sinh năm 1992), trú tại thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong và Huỳnh Tiến (sinh năm 1990), trú tại phường 3, Thị xã Quảng Trị đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Khám xét tại hiện trường cơ quan chức năng thu giữ được 451 viên ma túy tổng hợp.
Tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ  111, Công an huyện Triệu Phong đã và phát hiện thêm 08 đối tượng khác đang thực hiện hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ thêm 06 viên ma túy tổng hợp.
 Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./

Tang vật tại hiện trường

Tác giả bài viết: Trần Khôi