Bắt quả tang đối tượng “Mua bán trái phép chất ma túy”

Thứ hai - 18/06/2018 11:03

Số ma túy thu giữ tại hiện trường

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Trị vừa bắt quả tang 01 đối tượng đang có hành vi ”Mua bán trái phép chất ma túy”.
Ngày 18/6/2018, tại Km 19+100 Quốc lộ 9 thuộc địa bàn huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Quảng Trị đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Thanh Tùng (SN1982), trú tại khu phố 2, phường 2, thành phố Đông Hà về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”. Lực lượng chức năng đã thu giữ các tang vật gồm có: gần 4 nghìn viên ma túy tổng hợp, 04 điện thoại di động, 01 xe máy hiệu Airblade và gần 3 triệu đồng tiền mặt. Cơ quan Cảnh sát điều tra cũng đã khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Nguyễn Thị Thanh Tùng tại khu phố 8, phường 2, thành phố Đông Hà và phát hiện thu giữ 01 cục Heroin, 01 điện thoại di động, gần 70 triệu đồng và một số đồ vật, tài liệu liên quan.
 Bước đầu Nguyễn Thị Thanh Tùng khai nhận đã mua số ma túy tổng hợp nói trên từ khu vực biên giới về thành phố Đông Hà để bán cho những con nghiện kiếm lời.
 Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ./.

Số ma túy thu giữ tại hiện trường

Tác giả bài viết: Trần Khôi - Kim Huệ