Bế mạc giải bóng đá nam Công an tỉnh năm 2019

Thứ ba - 10/09/2019 22:35

Bế mạc giải bóng đá nam Công an tỉnh năm 2019

Chiều ngày 10/09/2019, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức bế mạc giải bóng đá nam Công an tỉnh lần thứ V năm 2019.
Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi nổi, hào hứng với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng của 18 đội bóng với gần 300 vận động viên đến từ các phòng thuộc Công an tỉnh, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, giải bóng đá lần này đã cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính với nhiều bàn thắng đẹp mắt, bất ngờ.
Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; giải nhì được trao cho đội Trại tạm giam; giải ba được trao cho đội Cảnh sát giao thông và đội phòng thi hành án và hỗ trợ tư pháp.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn