CA Quảng Trị: Đấu tranh thành công Chuyên án, thu giữ 2kg ma túy đá.

Thứ tư - 15/08/2018 22:20

Lãnh đạo Công an tỉnh thưởng nóng Ban chuyên án 418H

Chiều ngày 15/8/2018, Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức trao thưởng nóng cho Ban chuyên án 418H vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh với tội phạm về ma túy.
Trước đó, vào khoảng 13h30 ngày 9/8/2018, tại km 1049+700 trên tuyến đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận xã Vĩnh Khê, huyện Vĩnh Linh, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Trị phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh phá thành công Chuyên án trinh sát mang bí số 418H, bắt quả tang các đối tượng gồm: Đào Xuân Hải (SN 1996), Nguyễn Quang Hợp (SN 1992), cả hai cùng trú tại phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy bằng xe ô tô. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 2 kg Ketamin (ma túy đá) cùng một số đồ vật, tài liệu liên quan. Thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Đào Xuân Hải, lực lượng chức năng tiếp tục thu giữ 100 triệu đồng tiền mặt, 1 số dụng cụ để sử dụng ma túy tổng hợp cùng nhiều đồ vật, tài liệu khác. Qua đấu tranh, bước đầu đối tượng Đào Xuân Hải khai nhận mua số ma túy nói trên tại Nghệ An để bán cho một đối tượng (chưa rõ danh tính) tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi trao thưởng, Đại tá Trần Xuân Vĩnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng và trao thưởng 10 triệu đồng cho tập thể Ban Chuyên án.
Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trần Xuân Vĩnh đánh giá cao thành tích mà các đơn vị tham gia Ban Chuyên án đạt được. Đồng thời yêu cầu Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tăng cường hơn nữa các biện pháp nghiệp vụ để tiếp tục thực hiện công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy trong thời gian tới đạt hiệu quả cao.

Lãnh đạo Công an tỉnh thưởng nóng Ban chuyên án 418H

Đối tượng Đào Xuân Hải tại cơ quan chức năng