Câu lạc bộ Công an hưu trí thành phố Đông Hà gặp mặt hội viên

Thứ năm - 16/08/2018 04:54

Câu lạc bộ Công an hưu trí thành phố Đông Hà gặp mặt hội viên

Sáng ngày 16/8/2018, câu lạc bộ Công an hưu trí thành phố Đông Hà tổ chức gặp mặt hội viên nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2018).
Tại buổi gặp mặt, hội viên câu lạc bộ Công an hưu trí Công an thành phố Đông Hà đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân nói chung, Công an Quảng Trị và Công an Đông Hà nói riêng. Phát huy truyền thống, hội viên câu lạc bộ hưu trí Công an thành phố Đông Hà đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực góp phần thực hiện nhiệm vụ kinh tế, chính trị, xã hội, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương. Nhiều cán bộ Công an hưu trí được tín nhiệm giới thiệu tham gia các tổ chức chính trị, xã hội ở địa phương, là hạt nhân nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Thông qua hoạt động tại câu lạc bộ, hội viên có điều kiện gần gũi, động viên nhau tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người chiến sỹ CAND.

Cũng tại buổi gặp mặt, hội viên câu lạc bộ Công an hưu trí thành phố Đông Hà đã được nghe lãnh đạo Công an thành phố thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và tổ chức kết nạp các thành viên mới.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy-Anh Tuấn