Công an Cam Lộ: Khánh thành công trình “Thắp sáng đèo Cùa”

Thứ sáu - 31/07/2020 23:07

Khánh thành công trình "Thắp sáng đèo Cùa"

Chiều 31/7/2020, Công an huyện Cam Lộ tổ chức khánh thành công trình “Thắp sáng đèo Cùa”.
 Đèo Cùa thuộc tuyến DT585 là trục đường chính kết nối trung tâm huyện Cam Lộ với 02 xã Cam Chính và xã Cam Nghĩa. Trên tuyến có nhiều đoạn đèo dốc, đồi núi che khuất tầm nhìn của người đi đường vào buổi tối. Vì vậy, nhằm giúp người dân đi lại được thuận lợi, an toàn, góp phần phòng ngừa tội phạm. Công an huyện Cam Lộ đã huy động, cán bộ chiến sỹ và các nhà hảo tâm đóng góp xây dựng công trình “ Thắp sáng đèo Cùa”. Được biết, công trình gồm 25 trụ đèn, sử dụng năng lượng mặt trời, chiếu sáng đoạn đường đèo dốc dài 2,8km, với tổng giá trị 180 triệu đồng.

Công trình đèn chiếu sáng đưa vào sử dụng

Tác giả bài viết: Trần Khôi