Công an Cam Lộ: Khởi tố 3 đối tượng đánh người gây thương tích

Thứ tư - 05/06/2019 00:07

Nhóm 3 đối tượng bị khởi tố

Ngày 5/6/2019, tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cam Lộ cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng Hồ Tuấn Anh (SN 1984, trú khu phố 6, phường 1, TP.Đông Hà), Nguyễn Công Thọ (SN 1987, trú khu phố 1, phường Đông Lương, TP.Đông Hà) và Lê Ngọc Huy (SN 1996, trú xã Tân Thành, Hướng Hoá) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và cố ý làm hư hỏng tài sản. Được biết, cả ba đối tượng đều có tiền án, tiền sự.
Trước đó, vào khoảng 10h ngày 22/5/2019, các đối tượng này đã cùng tham gia vào nhóm gồm 6 người đi xe ô tô bán tải màu trắng biển kiểm soát 74C 030.56 đến địa bàn thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ. Nhóm người này đã đánh vợ chồng anh Nguyễn Công Thái (SN 1988), chị Hồ Thị Thanh Kiều (SN 1995) và anh Nguyễn Thái Hưng (SN 1977, cùng trú thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành) khiến 3 người này bị thương nặng cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Ngay sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Xác định tính chất nghiêm trọng vụ việc và đấu tranh tội phạm đến cùng, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị đã quyết liệt chỉ đạo Công an huyện Cam Lộ và các đơn vị liên quan phối hợp điều tra, truy xét nhóm đối tượng có hành vi hành hung người dân. Sau quá trình truy xét, trong hai ngày 25 và 26/5/2019, Cơ quan công an đã lần lượt bắt giữ 3 đối tượng Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Công Thọ và Lê Ngọc Huy. Hiện cơ quan điều tra Công an Cam Lộ vẫn đang truy xét các đối tượng bỏ trốn.

Tác giả bài viết: Trần Khôi