Công an Cam Lộ: Xây tặng công trình giao thông nông thôn

Chủ nhật - 09/06/2019 23:58

Đại diện lãnh đạo Công an huyện tặng hai sổ tiết kiệm cho người dân nghèo

Ngày 10/6/2019, Công an huyện Cam Lộ phối hợp với Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khánh thành và bàn giao công trình đường bê tông cho thôn Tân Định, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị của Công an huyện Cam Lộ.
Công trình đường bê tông thôn Tân Định, xã Cam Thành có chiều dài 200 mét, rộng 3 mét, được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng, do cán bộ chiến sỹ công an huyện Cam Lộ đóng góp và Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi sự hỗ trợ của một số cá nhân hảo tâm trên địa bàn. Trong quá trình triển khai được bà con nhân dân thôn Tân Định hưởng ứng tích cực bằng việc hiến đất, hiến cây, mở rộng mặt đường. Sau gần 1 tuần thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi để bà con nhân dân đi lại, sản xuất, góp phần xây dựng nông thôn mới.
 Nhân dịp này công an huyện Cam Lộ đã tặng 2 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thôn Tân Định; hỗ trợ thêm 3 triệu đồng để xây dựng con đường này thành tuyến đường hoa kiểu mẫu./.

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao:

Tác giả bài viết: Trần Khôi