Công an Hải Lăng Tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, thanh niên

Thứ năm - 11/08/2016 08:28

Công an Hải Lăng  Tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, thanh niên

Ngày 04/8/2016 Công an huyện Hải Lăng đã phối hợp với UBND xã Hải Phú tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về ma túy cho hơn 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.
Tham dự buổi tuyên truyền, đoàn viên thanh niên xã Hải Phú đã được phổ biến các nội dung quy định của pháp luật về tội phạm ma túy, tác hại của ma túy và các tình hình liên quan đến tội phạm ma túy trên địa bàn toàn tỉnh và huyện Hải Lăng trong thời gian qua.
Buổi tuyên truyền đã để lại ấn tượng rất tốt đẹp của chính quyền xã Hải Phú, cùng tất cả các em đoàn viên thanh niên đối với lực lượng CAND nói chung và Công an huyện Hải Lăng nói riêng. Đây cũng là một trong những hoạt động của Công an huyện Hải Lăng thực hiện phong trào “nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”.

Toàn cảnh buổi lễ tuyên truyền

Tác giả bài viết: Hoài Anh

Nguồn tin: Phòng PC67 - Công an tỉnh Quảng Trị