Công an TP Đông Hà: Bắt giữ đối tượng “Giết người”, “Trộm cắp tài sản”

Thứ sáu - 03/07/2020 05:40

Đối tượng Phạm Xuân Nam tại cơ quan điều tra

Ngày 3/7/2020, Công an Tp Đông Hà đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Phạm Xuân Nam, SN 1984, trú tại phường 7, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu- là đối tượng truy tìm phục vụ công tác điều tra vụ án “Giết người” xảy ra tại Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa.
Tại cơ quan Công an, Phạm Xuân Nam khai nhận vào ngày 12/6/2020, đối tượng thuê 01 người lái xe ôm chở từ ngã 5 Phú Hà, tỉnh Ninh Thuận đến T.P Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Khi đến khu phố Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa, đối tượng đã dùng dao đâm chết người lái xe ôm. Sau khi gây án, đối tượng bỏ trốn. Ngày 17/6/2020, Công an tỉnh Khánh Hòa phát lệnh truy tìm đối tượng Phạm Xuân Nam.
Trên đường trốn chạy, Nam đã đến TP Đông Hà và thuê khách sạn tại khu phố Lai Phước, phường Đông Lương để trú chân. Công an TP Đông Hà phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội kiểm tra khách sạn, phát hiện và bắt giữ đối tượng.
Đấu tranh mở rộng, Phạm Xuân Nam còn khai nhận trong quá trình bỏ trốn, ngày 19/6/2020,  đối tượng đã đột nhập vào Bệnh viện thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh lấy trộm số tiền 8.000.000 đồng của 1 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
Công an TP Đông Hà đã bàn giao đối tượng cho Công an tỉnh Khánh Hòa để phục vụ các hoạt động điều tra tiếp theo.

Đối tượng Phạm Xuân Nam tại cơ quan điều tra

Tác giả bài viết: Trần Khôi