Công an huyện Cam Lộ giúp nhân dân khắc phục hậu quả lụt.

Thứ năm - 03/11/2016 10:05

Công an huyện Cam Lộ giúp nhân dân khắc phục hậu quả lụt.

Liên tiếp trong những ngày qua, Công an huyện Cam Lộ đã tăng cường cán bộ về cơ sở giúp dân khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.
    Trước những thiệt hại do đợt mưa lũ gây ra, ngoài việc tăng cường cán bộ chiến sỹ về các địa bàn xã cùng các lực lượng giúp dân khắc phục hậu quả, Công an huyện Cam Lộ cũng đã huy động hơn 30 đoàn viên tham gia dọn dẹp vệ sinh, nạo vét bùn đất tại Trường tiểu học Trần Quốc Toản và cho các gia đình neo đơn ở thôn Bắc Bình, xã Cam Tuyền.

Từ nguồn quỹ "Nghĩa tình đồng đội, tình thương đồng bào", Công an huyện Cam Lộ cũng đã trích số tiền 1.000.000 đồng để hỗ trợ gia đình anh Hoàng Hữu Thành ở Vĩnh An, Cam Hiếu, là nạn nhân trong đợt mưa lũ vừa qua.

Tác giả bài viết: Xuân Ngọc

Nguồn tin: Công an huyện Cam Lộ