Công an huyện Hải Lăng phá điểm mua bán, tổ chức sử dụng ma tuý tại thôn Văn Vận, xã Hải Quy

Thứ sáu - 19/07/2019 03:42

Đối tượng Lê Quang Dưng tại cơ quan Công an

Khoảng 14h ngày 18/7/2019, bằng công tác nghiệp vụ, lực lượng Công an huyện Hải Lăng bắt quả tang đối tượng Lê Quang Dưng (sn 1990, trú tại thôn Văn Vận, xã Hải Quy, huyện Hải Lăng), nghề nghiệp sửa chữa xe máy, đang có hành vi tàng trữ và tổ chức sử dụng chất ma tuý.
Qua kiểm tra, lực lượng Công an đã phát hiện trên người của Dưng có 8 viên ma tuý tổng hợp và số tiền 800.000 đồng. Tại thời điểm này, trong nhà của Dưng có thêm hai đối tượng tên là Lê Đức Việt (1990) và Lê Quang Hiệp (1991) cùng trú tại thôn Văn Vận, xã Hải Quy.
Thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Dưng, cơ quan Công an phát hiện, thu giữ 81 viên ma tuý và một số hung khí. Cũng tại thời điểm khám xét nơi ở của Dưng, lực lượng chức năng đã phát hiện có đối tượng Dương Văn Ty (sn 1987, khu phố 5, thị trấn Gio Linh) và thu giữ trên người Ty 39 viên ma tuý tổng hợp và 01 gói ni-lon có chứa chất màu trắng nghi là hêrôin.
Tiến hành kiểm tra nhanh các đối tượng đều cho kết quả dương tính với chất ma tuý.
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đối tượng Lê Quang Dưng tại cơ quan Công an

Tang vật vụ án