Công an tỉnh: Bế giảng khóa huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ tham gia CAND năm 2020

Thứ năm - 14/05/2020 04:39

Công an tỉnh: Bế giảng khóa huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ tham gia CAND năm 2020

Sáng ngày 14/5/2020, Công an tỉnh tổ chức lễ bế giảng và tuyên thệ khoá huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ tham gia CAND năm 2020. Đại tá Nguyễn Đức Cảm, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.
Qua 3 tháng huấn luyện, 113 chiến sỹ mới đã được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, quân sự, võ thuật, điều lệnh CAND... Kết thúc khóa học 100% chiến sỹ đạt yêu cầu trong đó có 4 học viên đạt loại giỏi, 85  học viên đạt loại khá, 15  học viên được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Sau lễ bế giảng, các chiến sỹ mới được phân công về công tác tại Công an các phòng chức năng, Công an các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh góp phần cùng lực lượng Công an Quảng Trị thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy