Công an tỉnh: Thưởng nóng thành tích đột xuất trong công tác phòng chống tội phạm ma tuý

Thứ tư - 03/06/2020 05:20

Đại tá Trần Xuân Vĩnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh thưởng nóng cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy

Chiều ngày 3/6/2020, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng “ nóng” số tiền 5.000.000 đồng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý vì đã có thành tích trong phòng chống tội phạm ma tuý.
Mở đầu tháng hành động phòng chống ma tuý, vào ngày 01/6/2020 tại khu phố Lai Phước, phường Đông Lương, Tp Đông Hà, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Hoàng Trọng Thọ, SN 1998, trú tại phường Thuỷ Biều, TP Huế đang thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu được tại hiện trường gồm 3000 viên ma tuý tổng hợp.
Tại buổi lễ trao thưởng, Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm của tập thể cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, lực lượng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý cần tập trung lực lượng, áp dụng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm ma tuý đặc biệt là trong tháng hành động  phòng chống ma tuý năm 2020 do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Tác giả bài viết: Trần Khôi - Diệu Thúy