Thứ ba - 20/08/2019 03:14

Sáng ngày 16/6/2019, Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND".
Buổi sinh hoạt được tổ chức với nhiều nội dung hấp dẫn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của hơn 400 đoàn viên, hội viên: chiếu phóng sự phản ánh về hoạt động nổi bật của các cấp hội, đoàn trong hưởng ứng học tập, thực hiện Sáu điều dạy của Bác; trao đổi, thảo luận để cùng phát huy và thực hiện hiệu quả các công trình, phần việc; thi "Rung chuông vàng" với nhiều câu hỏi liên quan đến nội dung Sáu điều Bác Hồ dạy CAND và Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh....

Đây là một trong những hoạt động chính trị quan trọng của lực lượng đoàn viên, hội viên Công an Quảng Trị hướng đến chào mừng kỷ niệm 74 năm truyền thống lực lượng CAND và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy