Công bố Quyết định chỉ định Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Thứ hai - 13/07/2020 23:25

Sáng ngày 14/7/2020, tại Công an tỉnh, Tỉnh ủy Quảng Trị tổ chức lễ công bố Quyết định chỉ định Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tham dự buổi lễ về phía Tỉnh ủy có đồng chí Nguyễn Đăng Quang - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đại tá Nguyễn Văn Thanh – Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh.
Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đăng Quang đã trao quyết định chỉ định Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho Đại tá Nguyễn Văn Thanh – Giám đốc Công an tỉnh. Trao quyết định chỉ định Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho Trung tá Kiều Đức Tính – Phó giám đốc Công an tỉnh.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Quang ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Công an tỉnh đạt được trong thời gian qua, góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường tốt để thu hút đầu tư, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đồng chí  mong muốn với vị trí, vai trò và trọng trách mới, Đại tá Nguyễn Văn Thanh và Trung tá Kiều Đức Tính sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng với Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ xây dựng Đảng bộ Công an tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà đã tin tưởng giao phó; trước mắt là công tác chuẩn bị các nội dung cho Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Tác giả bài viết: Thành Nam