Công bố quyết định bổ nhiệm Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã

Thứ hai - 16/09/2019 05:25

Công bố quyết định bổ nhiệm Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã

Sáng ngày 16/9/2019, Công an huyện Triệu Phong tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã và triển khai các tổ công tác tăng cường địa bàn cơ sở.
Thực hiện chủ trương của Bộ Công an đưa lực lượng Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã, trong đợt này có 9 đồng chí là cán bộ Công an chính quy thuộc Công an huyện Triệu Phong được đưa về đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại các xã Triệu Đại, Triệu Thuận, Triệu Trung và Triệu Long. Ngoài ra, Công an huyện Triệu Phong cũng đã lập 6 tổ công tác, điều động 18 cán bộ Công an tăng cường địa bàn cơ sở tại các xã Triệu An, Triệu Sơn, Triệu Tài, Triệu Đông, Triệu Giang và Triệu Thượng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Kỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn các đồng chí nhận quyết định về đảm nhận chức danh Công an xã và cán bộ tăng cường địa bàn cơ sở tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh trật tự địa bàn.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy