Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018.

Thứ sáu - 08/06/2018 21:40

Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018.

Chiều ngày 8/6/2018, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018. Đại tá Trần Đức Việt – UVTVTU – Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ; cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an tỉnh, đại diện BCH các đơn vị, Công an các huyện, thị xã, thành phố cùng đại diện các đồng chí đến niên hạn được phong cấp, nâng lương.
Năm 2018 toàn lực lượng Công an tỉnh có 744 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương; trong đó Bộ Công an ra quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương 168 đồng chí, Giám đốc Công an tỉnh ra quyết định 576 đồng chí.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho các đồng chí đến niên hạn.

Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Ngành đối với những nỗ lực phấn đấu của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh trên mọi mặt công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng. Đồng thời là nguồn động viên, khích lệ mỗi một cán bộ chiến sỹ không ngừng cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Tác giả bài viết: Thành Nam