Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị hoạt động tình nguyện.

Thứ tư - 03/06/2020 21:10

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị hoạt động tình nguyện.

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2020), thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2020), trong hai ngày 21 và 22/5/2020, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức hoạt động tình nguyện "Chung tay xây dựng nông thôn mới và cải cách hành chính năm 2020” tại xã A Bung, huyện Đakrông.
Trong chuyến tình nguyện lần này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã làm thủ tục cấp mới và cấp lại khoảng 700 chứng minh nhân dân cho bà con nhân dân các thôn 6,7 của xã A Bung; trao tặng 50 suất quà cho các hộ nghèo, các gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng; trao tặng công trình "Sân chơi cho em" và một số nhu yếu phẩm, thiết bị dạy học với tổng giá trị gần 20 triệu đồng; tổ chức gian hàng tặng gần 1000 bộ quần áo miễn phí cho bà con.
Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Công an tỉnh nhằm chia sẻ phần nào với những khó khăn của bà con dân tộc thiểu số. Qua đó phát huy hơn nữa tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động vì an sinh xã hội; góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Anh Tuấn