Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị giúp dân khắc phục hậu quả lũ lụt

Chủ nhật - 11/10/2020 09:29

Đoàn thanh niên Công an tỉnh hỗ trợ mỳ tôm cho gia đinh người dân bị ngập úng

Chiều 11/10/2020 Lực lượng đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị đã về xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng là địa bàn chịu thiệt hại nặng do mưa lũ, để giúp đỡ, hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả và giúp đỡ bà con sớm ổn định cuộc sống.
Xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng là một trong những địa phương bị ngập lụt nặng nề, rất nhiều nhà cửa, ruộng vườn và trường học trên địa bàn bị ngập úng, toàn xã có đến 1.300 hộ bị ngập, trong đó có 410 hộ phải di dời đến nơi cao ráo.
Ngay sau khi có mặt tại hiện trường, lực lượng đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã giúp trường mầm non xã Hải Thượng và các nhà dân bị ngập trên địa bàn xã làm vệ sinh trường học, nạo vét sửa chữa đường bị hư hỏng, vận chuyển đất cát bồi đắp…bên cạnh đó đoàn cũng đã tặng 100 thùng mỳ tôm cho các hộ dân bị ngập nước.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống./.
 Một số hình ảnh đoàn thanh niên công an tỉnh giúp dân khắc phục hậu quả lũ lụt

Tác giả bài viết: Trần Khôi