Đoàn thanh niên Công an tỉnh tham gia chiến dịch tình nguyện hè 2019.

Thứ năm - 11/07/2019 07:45

Toàn cảnh chiến dịch tình nguyện

Trong 2 ngày 06-07/7/2019, Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị tham gia chiến dịch tình nguyện hè cấp tỉnh năm 2019 tại xã Triệu Nguyên, huyện Đakrông.
Năm 2019, xã Triệu Nguyên được chọn là xã điểm xây dựng nông thôn mới của huyện Đakrông. Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã đã không ngừng nỗ lực để thực hiện thành công chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2017-2020.

Đồng hành chung sức cùng xã nhà, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000 đồng cho các hộ gia đình chính sách và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 01 đường bê tông nội thôn dài 520m trị giá 50 triệu đồng và xây dựng hàng rào cho một số hộ dân trên địa bàn.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là cơ hội để mỗi đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong xây dựng quê hương, chung sức vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng hình ảnh tuổi trẻ Công an nhân dân đẹp trong lòng dân.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Anh Tuấn