Đoàn thanh niên Công an tỉnh với ngày hội hiến máu nhân đạo

Thứ sáu - 01/04/2016 14:04

Đoàn thanh niên Công an tỉnh với ngày hội hiến máu nhân đạo

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên, ngày 1/4/2016 Đoàn thanh niên Công an Quảng Trị phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu miền Trung và Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện
Với mục đích hiến máu để cứu người và thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an vì nhân dân phục vụ, ngay từ sáng sớm rất đông đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đã có mặt để tham gia ngày hội đầy ý nghĩa này.
Nhiều năm qua, Công an Quảng Trị luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong vận động và tham gia phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn. Phát huy tinh thần tuổi trẻ, rất nhiều đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đã tham gia hiến máu nhiều lần và đăng ký tham gia ngân hàng máu sống, sẵn sàng hiến máu khi cần.
 

 
 Chỉ trong sáng 1/4 đã có hơn 300 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tình nguyện tham gia hiến máu với  hơn 330 đơn vị máu thu được trong đợt sẽ là nguồn đóng góp quý giá vào ngân hàng máu  phục vụ kịp thời nhu cầu cứu chữa bệnh nhân.
 

Tác giả bài viết: Diệu Thúy- Trần Khôi

Nguồn tin: Công an Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây