Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh dự khai giảng năm học mới

Thứ sáu - 04/09/2020 23:14

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thanh-UVBTVTU-Giám đốc Công an tỉnh tặng quà chúc mừng nhà trường

Ngày 5/9/2020, tại thị xã Quảng Trị, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thanh-UVBTVTU-Giám đốc Công an tỉnh đã dự lễ khai giảng tại trường mầm non Hoa Mai.
Trường mầm non Hoa Mai được thành lập từ năm 1990, đến nay trường đã được đầu tư xây dựng khang trang, có đầy đủ các khối phòng hành chính, phòng chức năng và có 6 phòng học kiên cố, đảm bảo cho các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Năm học 2020-2021 nhà trường tiếp nhận 274 cháu với 10 lớp học. Trong những năm học qua, chi bộ nhà trường luôn đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh, tháng 4/2020 nhà trường được UBND tỉnh Quảng Trị công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
Tại lễ khai giảng, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thanh – UVBTVTU - Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa và quà chúc mừng cô và trò nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tác giả bài viết: Trần Khôi