Gio Linh- Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh năm 2019

Thứ sáu - 27/12/2019 02:56

Gio Linh- Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh năm 2019

Sáng ngày 27/12/2019, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Gio Linh, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh, xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
Năm 2019, cán bộ và nhân dân toàn huyện đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn triển khai thực hiện các nhiệm vụ quốc phòng an ninh và xây dựng cơ sở vững mạnh bằng nhiều giải pháp tích cực; kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế xã hội với xây dựng củng cố thế trận quốc phòng, an ninh và xây dựng cơ sở vững mạnh, cụm an toàn làm chủ. Chất lượng nền quốc phòng toàn dân, thế trận biên phòng toàn dân và an ninh nhân dân tiếp tục được củng cố, nâng cao; giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Hội nghị cũng đã thảo luận để tìm ra giải pháp thực hiện nhiệm vụ quốc phòng an ninh 2020 đạt hiệu quả cao trong đó chú trọng phát huy hiệu quả phối hợp giữa Công an, quân sự, biên phòng; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống, phối hợp trong việc nắm tình hình địa bàn, chú trọng các địa bàn trọng điểm và tuyến biển; Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân huyện và cơ sở; nâng cao chất lượng hoạt động của BCĐ 138&1523 cấp huyện, cấp xã; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phong trào thi đua quyết thắng trong các lực lượng vũ trang huyện...
Tại hội nghị, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 14 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quốc phòng an ninh năm 2019.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy