Hội nghị tổng kết 5 năm triển khai kết luận của Ban bí thư về phòng cháy, chữa cháy

Thứ tư - 31/08/2016 07:21

Hội nghị tổng kết 5 năm triển khai kết luận của Ban bí thư về phòng cháy, chữa cháy

Chiều ngày 30/8/2016, Bộ Công an tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện kết luận của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị số 1634/CT-TTg và triển khai thực hiện chỉ thị số 47-CT/TW của Ban bí thư về phòng cháy, chữa cháy.
Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 1634/CT-TTg công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn đã đạt được những kết quả quan trọng. Các Bộ, ngành địa phương đã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an các địa phương đã tích cực tham mưu từng bước hoàn thiện hệ thống pháp luật và chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn. Công tác tuyên truyền và phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn ngày càng phát triển sâu rộng. Qua đó, đã kiềm chế được số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra.
 


Toàn cảnh hội nghị trực tuyến tại Công an Quảng Trị
 
 Để tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn trong thời gian tới, Lãnh đạo Bộ Công an yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục thực hiện có hiệu quả Luật phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn; thực hiện nghiêm túc nội dung các Chỉ thị; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, giúp nhân dân nâng cao ý thức trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. 

Tác giả bài viết: Diệu Thúy-Trần Khôi

Nguồn tin: Công an Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây