Hội nghị tổng kết công tác QP-AN 2019, triển khai nhiệm vụ 2020

Thứ hai - 30/12/2019 21:16

Hội nghị tổng kết công tác QP-AN 2019, triển khai nhiệm vụ 2020

Ngày 30/12, huyện Hải Lăng tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng – an ninh, xây dựng cơ sở năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.
Sau khi đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quốc phòng an ninh năm 2019, huyện Hải Lăng đã xác định nhiệm vụ trong năm 2020. Năm 2020, trên địa bàn diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng, Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; 45 năm ngày giải phóng Hải Lăng, 30 năm ngày lập lại huyện; nhiều công trình, dự án lớn của tỉnh, huyện được khởi công xây dựng, huyện Hải Lăng tiếp tục thực hiện các Chương trình hành động thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của các cấp về về lĩnh vực QP - AN; chỉ đạo lực lượng vũ trang huyện chủ động nắm chắc tình hình, dự báo, dự tính sớm để tham mưu chính xác, không để đột biến về chính trị; thường xuyên duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, chủ động giải quyết tốt các vụ việc ngay từ cơ sở, không để xảy ra điểm nóng, khiếu kiện vượt cấp, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; chủ động xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự phục vụ Đại hội Đảng các cấp. Đặc biệt, LLVT huyện tăng cường phối hợp với chính quyền các địa phương thực hiện tốt công tác đền bù, giải phóng mặt bằng tại các dự án trọng điểm trên địa bàn. Tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết nguyên đán Canh Tý  2020.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn