Hội nghị tổng kết công tác báo chí, tuyên truyền về an ninh trật tự năm 2017

Thứ tư - 07/02/2018 16:34

Hội nghị tổng kết công tác báo chí, tuyên truyền về an ninh trật tự  năm 2017

Chiều ngày 7/2/2018, Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác báo chí, tuyên truyền về an ninh trật tự năm 2017 và triển khai chương trình công tác năm 2018. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin Truyền thông; Hội nhà báo tỉnh, tạp chí Cửa Việt, lãnh đạo Đài PTTH Quảng Trị, Báo Quảng Trị, và phóng viên các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn. Đại tá Trần Đức Việt, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Năm 2017, công tác tuyên truyền về An ninh trật tự của Công an Quảng Trị đã được chú trọng và  ngày càng đổi mới về nội dung, hình thức. Đã phản ánh toàn diện các mặt công tác chiến đấu của Công an Quảng Trị, kịp thời biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc, nâng cao tinh thần cảnh giác, phòng chống tội phạm trong cán bộ và nhân dân. Cùng với những người làm báo không chuyên trong lực lượng Công an, sự phối hợp tích cực của các cơ quan báo chí truyền thông và hoạt động tích cực của đội ngũ phóng viên các báo, đài trung ương và báo ngành đóng trên địa bàn đã phản ánh khách quan, có nhiều tin túc, tác phẩm báo chí có giá trị, mang tính phát hiện và tạo hiệu ứng xã hội cao đồng thời giúp lực lượng Công an phát hiện, làm rõ, xử lý kịp thời các hiện tượng tiêu cực liên quan đến cán bộ chiến sỹ để xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh.
  
Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Trần Đức Việt đánh giá cao sự giúp đỡ nhiệt tình của các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn, sự phối hợp tích cực của các sở, ban, ngành với Công an các huyện, thị xã, thành phố, các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về an ninh trật tự. Về nhiệm vụ năm 2018, Đại tá Trần Đức Việt yêu cầu đội ngũ làm công tác tuyên truyền trong lực lượng Công an phải thể hiện rõ bản lĩnh chính trị, tuân thủ sự lãnh chỉ đạo tuyệt đối của Tổng cục Chính trị CAND, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy và thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh ; nội dung tuyên truyền phải kịp thời, sâu sắc tình hình chính trị, văn hóa, xã hội của địa phương; tuyên truyền đậm nét về hoạt động và các mặt công tác, chiến đấu của lực lượng Công an Quảng Trị; kiên quyết đấu tranh với các luận điệu, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch…

Tác giả bài viết: Diệu Thúy- Thành Nam

Nguồn tin: Công an Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây