Hội nghị trao đổi nghiệp vụ giữa Công an Quảng Trị và Công an Salavan

Thứ ba - 13/08/2019 05:34

Hội nghị trao đổi nghiệp vụ giữa Công an Quảng Trị và Công an Salavan

Sáng ngày 13/8/2019,Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ và giao lưu hữu nghị giữa Công an tỉnh Quảng Trị- Việt Nam và Công an tỉnh Salavan- CHDCND Lào năm 2019.
Hội nghị diễn ra trong 3 ngày gồm các chuyên đề về tình hình và công tác đảm bảo an ninh trật tự; xây dựng đội ngũ làm công tác tham mưu trong CAND; nâng cao chất lượng công tác tham mưu trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự; kết hợp chuyên đề trao đổi kinh nghiệm thực tế công tác đảm bảo an ninh trật tự tại xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong.
Đây là hoạt động được tổ chức thường niên trong những năm qua nhằm cụ thể hóa các nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công an 2 tỉnh Quảng Trị và Salavan. Đồng thời cùng nhau đúc rút kinh nghiệm để lực lượng Công an 2 tỉnh vận dụng vào thực tiễn đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự của mỗi bên, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự trên tuyến biên giới, đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị đặc biệt, gắn bó truyền thống giữa Công an tỉnh Quảng Trị Việt Nam và Công an tỉnh Slalavan nước CHDCND Lào.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy