Hội nghị triển khai các chuyên đề nghiệp vụ an ninh

Chủ nhật - 21/07/2019 23:00

Toàn cảnh hội nghị

Chiều 19/7/2019, Công an tỉnh tổ chức hội nghị triển khai các chuyên đề nghiệp vụ an ninh. Đại tá Nguyễn Văn Kỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, cán bộ chiến sỹ các đơn vị thuộc lực lượng an ninh, Công an tỉnh đã được quán triệt những nội dung cơ bản trong nghiệp vụ an ninh, đặc biệt là công tác phát hiện, thu thập dữ liệu điện tử trong đấu tranh với đối tượng lợi dụng mạng viễn thông, internet hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia; tổ chức quán triệt Thông tư số 15/2009/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an về sửa đổi, bổ sung một số điều của các thông tư quy định công tác nghiệp vụ cơ bản và quản lý, sử dụng mật phí của lực lượng an ninh nhân dân. Thông qua việc quán triệt các chuyên đề nghiệp vụ giúp cho cán bộ, chiến sỹ các đơn vị an ninh Công an tỉnh  nâng cao hơn nữa các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản, nắm vững các quy định, thông tư liên quan góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị

Tác giả bài viết: Trần Khôi