Hội phụ nữ Bộ Công an trao tặng 2 mái ấm đồng đội tại Quảng Trị

Thứ tư - 27/07/2016 14:16

Hội phụ nữ Bộ Công an trao tặng 2 mái ấm đồng đội tại Quảng Trị

Ngày 26/7/2016, Hội phụ nữ Bộ Công an phối hợp với Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức trao tặng 2 mái ấm đồng đội cho 2 gia đình hội viên thuộc Hội phụ nữ Công an Quảng Trị.
Chị Hoàng Thị Giang, hội viên hội phụ nữ Phòng Hậu cần và chị Hoàng Thị Oanh, hội viên hội phụ nữ Công an TP Đông Hà đang gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.  Mỗi mái ấm đồng đội trị giá 20.000.000 đồng mà Hội phụ nữ Bộ Công an trao tặng lần này được trích từ nguồn kinh phí đóng góp hàng năm của hội viên phụ nữ Bộ Công an nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần, giúp hội viên phụ nữ vươn lên trong cuộc sống.

Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an tặng quà cho gia đình hội viên phụ nữ Công an Quảng Trị

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh, liệt sỹ, đoàn công tác của Hội phụ nữ Bộ Công an cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 2.000.000 đồng cho mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thuyền, 94 tuổi tại xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Hội phụ nữ Bộ Công an, Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Trị và Hội phụ nữ cơ sở phòng Hồ sơ tặng quà cho mẹ VNAH

Tác giả bài viết: Diệu Thúy-Anh Tuấn