Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức sinh hoạt chủ điểm 20/10

Thứ tư - 30/09/2015 18:06

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chủ điểm 20/10 của Hội phụ nữ Công an tỉnh

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chủ điểm 20/10 của Hội phụ nữ Công an tỉnh
Ngày 30/9/2015, Công An tỉnh tổ chức sinh hoạt chủ điểm 20/10 cho các chị em phụ nữ Công an tỉnh về chuyên đề “Nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe phụ nữ các lứa tuổi”.
Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 5 năm ngày phụ nữ Việt Nam, Ban thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tham mưu cho Lãnh đạo Công an tỉnh ban hành kế hoạch số 91 về việc tổ chức một chuỗi các hoạt động như: Tổ chức giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 17 của phụ nữ trong toàn lực lượng, tổ chức gặp mặt cán bộ Hội qua các thời kỳ của Công an tỉnh, tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ phụ nữ và nhiều hoạt động khác.
 


Toàn cảnh buổi sinh hoạt chủ điểm 20/10 của Hội phụ nữ Công an tỉnh
 
          Tại buổi sinh hoạt chủ điểm 20/10lần này, nhằm trang thiết bị thêm các kiến thức, kỹ năng trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và sắc đẹp cho toàn thể cán bộ hội viên phụ nữ. Các kiến thức được tiếp nhận sẽ góp phần hữu ích trong cuộc sống, sinh hoạt của các chị em. Đồng thời nhằm tuyên truyền, giáo dục và cũng là nguồn động viên khích lệ tinh thần cho chị em phụ nữ Công an tỉnh trong đảm bảo phục vụ công tác chiến đấu.
 

Tác giả bài viết: Kim Huệ

Nguồn tin: Công an Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây