Hội phụ nữ khối Cảnh sát nhân dân: Sinh hoạt chuyên đề “Phụ nữ khối Cảnh sát học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND”

Thứ ba - 25/06/2019 04:26

Sáng ngày 25/6/2019, hội phụ nữ khối Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Phụ nữ khối Cảnh sát học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND”.
Buổi sinh hoạt được tổ chức sinh động thông qua việc chiếu phóng sự giới thiệu về nơi phát tích Sáu điều Bác Hồ dạy CAND và chặng đường 70 năm toàn lực lượng CAND thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy; trao đổi, thảo luận việc vận dụng Sáu điều Bác Hồ dạy đối với xây dựng tư cách người Công an cách mệnh trong tình hình mới.
Qua buổi sinh hoạt đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND và thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Cũng tại buổi sinh hoạt, hội viên phụ nữ khối Cảnh sát đã phát động quyên góp kinh phí để thực hiện mô hình phần việc “Phụ nữ làm theo lời Bác” đó là hỗ trợ phụ nữ huyện Vĩnh Linh mua giống vật nuôi thực hiện mô hình “Tổ hợp tác chăn nuôi dê” để phát triển kinh tế.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy