Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5 năm 2019

Thứ tư - 05/06/2019 21:22

Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5 năm 2019

Hội thi khai mạc ngày 4-6, tại TP Huế trong khuôn khổ ở bảng thi số 4. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành- Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban Chỉ đạo hội thi và ông Lê Trường Lưu, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy TT- Huế tham dự lễ khai mạc.

Bảng dự thi số 4, vòng loại gồm các đội tuyển đến từ CA các tỉnh, thành: Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị và TT-Huế. Diễn ra trong 2 ngày 4 và 5-6, các đội thi sẽ tranh tài ở các nội dung: Điều lệnh, bắn súng và võ thuật CAND. Hội thi nhằm đánh giá kết quả, chất lượng tập huấn điều lệnh và huấn luyện quân sự võ thuật của CA các đơn vị địa phương. Qua đó, biểu dương lực lượng, đẩy mạnh phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đảm bảo ANTT hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Các đội dự thi điều lệnh.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành khẳng định: Cán bộ chiến sỹ CAND không chỉ phát huy toàn diện bản lĩnh chính trị, ngoại ngữ, kiến thức xã hội mà phải có thể lực tốt, trình độ, khả năng sử dụng vũ thuật, võ thuật, vũ khí điêu luyện để đối phố với các loại tội phạm nguy hiểm trong mọi tình huống. Hội thi không chỉ là dịp để CA các tỉnh, thành biểu dương lực lượng, đẩy mạnh phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc", nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đảm bảo ANTT, mà còn góp phần xây dựng lực lượng CA đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Kết thúc hội thi, 2 đội đạt giải nhất và nhì sẽ tiếp tục tham gia vòng chung kết Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5-2019 của Bộ CA diễn ra tại Hà Nội.
Kết thúc hội thi, Công an TP. Hải Phòng đoạt giải Nhất; Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đoạt giải Nhì; Công an tỉnh Quảng Bình đoạt giải Ba toàn đoàn; Công an tỉnh Hà Tĩnh và Công an tỉnh Quảng Trị đoạt giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh của đội thi Công an tỉnh Quảng Trị:

Tác giả bài viết: PX03 tổng hợp

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân điện tử