Khai mạc lớp tập huấn, trao đổi kinh nghiệm giữa Công an tỉnh Quảng Trị với Công an Champasac (Lào)

Thứ tư - 18/07/2018 23:07

Khai mạc lớp tập huấn, trao đổi kinh nghiệm   giữa Công an tỉnh Quảng Trị với Công an Champasac (Lào)

Ngày 17/7/2018, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức khai mạc lớp tập huấn, trao đổi kinh nghiệm giữa Công an tỉnh Quảng Trị (Việt Nam) với Công an tỉnh Champasac (Nước CHDCND Lào).
Đợt tập huấn, trao đổi kinh nghiệm lần này sẽ tập trung vào các chuyên đề như: Chuyên đề công tác điều tra cơ bản; chuyên đề công tác hồ sơ nghiệp vụ; chuyên đề công tác tham mưu xây dựng hệ thống chính trị ở địa bàn cơ sở...Ngoài ra, các thành viên sẽ tham gia buổi thực tế trao đổi kinh nghiệm với Công an thành phố Đông Hà.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên trong những năm qua nhằm cùng nhau đúc rút kinh nghiệm để lực lượng Công an 2 tỉnh Quảng Trị và Champasac vận dụng vào thực tiễn đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự của mỗi bên, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự trên tuyến biên giới, đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị đặc biệt, gắn bó truyền thống giữa Công an tỉnh Quảng Trị (Việt Nam) và Công an tỉnh Champasac (Nước CHDCND Lào).

Tác giả bài viết: Kim Huệ