Khởi công xây nhà tình nghĩa

Thứ ba - 03/09/2019 23:19

Khởi công xây nhà tình nghĩa

Sáng ngày 4/9/2019, Công an tỉnh tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Triệu Phong và thị xã Quảng Trị.
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2019) và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Công an tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công an thành phố Hà Nội hỗ trợ 70 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Bé, ở tiểu khu 3, thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong xây dựng nhà tình nghĩa. Ông Nguyễn Văn Bé là con của liệt sỹ CAND, hiện đang gặp khó khăn về nhà ở.

Cũng trong dịp này, Công an tỉnh phối hợp với Cục B01, Bộ Công an hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình bà Lê Thị Thảo ở thôn Tích Tường, xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị xây dựng nhà tình nghĩa. Bà Lê Thị Thảo là thương binh, có chồng là liệt sỹ hi sinh trong kháng chiến chống Mỹ.

Việc trao tặng nhà tình nghĩa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sự tri ân đối với công lao của các thế hệ đi trước, góp phần giúp các gia đình chính sách trên địa bàn  ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy