Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng tài chính CAND

Thứ tư - 13/04/2016 14:30

Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng tài chính CAND

Chiều ngày 12/4/2016, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng tài chính CAND (17/4/1946-17/4/2016).
Cách đây 70 năm, ngày 17/4/2016 Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ký Nghị định số 331/TC để lập một quỹ ứng tại Nha Công an Trung ương. Từ đó đến nay, ngày 17/4 hàng năm trở thành ngày truyền thống lực lượng Tài chính CAND. Trải qua 70 năm hình thành và phát triển, cùng với lực lượng Tài chính Công an cả nước, lực lượng làm công tác tài chính Công an Quảng Trị đã không ngừng vươn lên, vượt qua mọi khó khăn đảm bảo kịp thời, đầy đủ các nguồn lực tài chính cần thiết phục vụ công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng của Công an tỉnh, góp phần cùng toàn lực lượng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Thượng tá Nguyễn Quốc Dũng, Phó trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh đọc diễn văn kỷ niệm

Buổi lễ là dịp để các thế hệ cán bộ làm công tác tài chính Công an tỉnh cùng nhau ôn lại chặng đường 70 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của lực lượng tài chính, kế toán Công an Quảng Trị đồng thời giúp cho thế hệ trẻ làm công tác tài chính, kế toán nối tiếp truyền thống không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Nguyễn Đức Cảm, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đại tá Mai Văn Đức, Trưởng phòng Hậu cần phát biểu tại buổi lễ