Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Thứ ba - 18/08/2020 04:59
Ngày 19/8/2020, lực lượng Công an nhân dân Việt Nam tròn 75 tuổi. 75 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự dìu dắt của Bác Hồ kính yêu, song hành cùng đất nước, dân tộc; 75 năm, với bao máu xương đã đổ cho sự nghiệp hòa bình, thống nhất và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Chặng đường dài và đầy gian nan ấy, lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, bằng trí thông minh và lòng quả cảm và nghị lực phi thường với trái tim yêu nước cháy bỏng, đã viết nên trang sử hào hùng, tô thắm lá cờ vinh quang của Tổ quốc.
Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, Công an Quảng Trị vô cùng phấn khởi và tự hào về quê hương Quảng Trị, mảnh đất yêu thương, giản dị, gan góc, quật cường trong chiến tranh cũng như trong xây dựng, đang vững bước cùng đất nước đi tới tương lai. Công an Quảng Trị xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân, với thê hệ cha anh và hứa quyết tâm hết lòng hết sức “phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân”, xứng đáng với truyền thống 75 năm qua.

Tác giả bài viết: PX03 tổng hợp