Lực lượng CSGT Công an Quảng Trị bắt đối tượng trộm tài sản

Thứ sáu - 04/11/2016 17:00
Vào lúc 03 giờ ngày 03/11/2016, tại km 749 Quốc lộ 1A, trong lúc làm nhiệm vụ TTKS trên tuyến, tổ công tác do đồng chí Trung tá Văn Son làm tổ trưởng đã phát hiện xe ô tô tải mang BKS 74C-04130 đổ bên đường tại thôn Trúc Lâm, xã Gio Quang, huyện Gio Linh có nhiều dấu hiệu nghi vấn, nên đã bí mật theo dõi.
     Sau đó, nghe tiếng hô hoán của người dân thì phát hiện một thanh niên nhảy lên xe ô tô tải 74C-04130 nổ máy bỏ chạy. Tổ công tác đã nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, báo cáo về chỉ huy Phòng CSGT xin lực lượng hỗ trợ đồng thời tiến hành truy bắt. Khi phát hiện thấy lực lượng chức năng, đối tượng đã lái xe ô tô tải 74C-04130 chạy lạng lách với tốc độ cao, chạy theo hướng quốc lộ 1A vào Đông Hà rồi ngược lên Cam Lộ, rẽ qua ra đường Hồ Chí Minh đến xã Cam Tuyền huyện Cam Lộ thì bị lực lượng của tổ công tác đuổi kịp và khống chế, bắt giữ. Đối tượng khai tên là Nguyễn Hữu Toàn, sinh năm 1988, nơi ĐKTT: Cam Tuyền, Cam lộ, Quảng Trị, đã có tiền án về tội cướp tài sản.

Sau khi bắt giữ được người và phương tiện tổ công tác đã đưa đối tượng Nguyễn Hữu Toàn và xe ô tô tải 74C-04130 về Phòng CSGT phối hợp Công an huyện Gio Linh để tiếp tục làm rõ.
Quá trình làm việc đối tượng Nguyễn Hữu Toàn đã khai nhận dùng xe ô tô  tải 74C-04130 vào nhà anh Trương Văn Nguyệt, ở thôn Trúc Lâm, Gio Quang, Gio Linh để trộm tài sản thì bị nhân dân phát hiện nên đã lái xe bỏ chạy.
     Với tinh thần kiên quyết truy đuổi bắt đối tượng đến cùng, tổ công tác đã được Đảng ủy, BCH Phòng CSGT kịp thời biểu dương khen thưởng trước tập thể và đồng thời chỉ đạo lực lượng phát huy tinh thần trách nhiệm giữ gìn TTATGT và TTXH bảo vệ bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

Tác giả bài viết: Hoài Anh

Nguồn tin: Phòng PC67 - Công an tỉnh Quảng Trị