Phường Đông Lương: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ năm - 15/08/2019 03:27

Phường Đông Lương: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Sáng ngày 15/8/2019, UBND phường Đông Lương, TP Đông Hà tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2019).
Tại buổi lễ, cán bộ nhân dân phường Đông Lương đã cùng nhau ôn lại truyền thống 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Qua 14 năm, phong trào này trên địa bàn phường Đông Lương đã tạo được sự sức hút, lan tỏa sức mạnh trong các tầng lớp nhân dân. Hàng năm, 100% hộ dân, các khu phô, nhà trường, cơ quan, đơn vị trên địa phường đã đăng kí cam kết thực hiện các nội quy về giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng gia đình văn hóa, khu phố văn hóa, đơn vị an toàn về an ninh trật tự. Các mô hình tự phòng, tự quản về an ninh trật tự được quần chúng nhân dân và các đoàn thể tích cực hưởng ứng tham gia. Hiện trên địa bàn có 8 mô hình “Khu phố không tội phạm và tệ nạn xã hội”, 1 mô hình trường học an toàn về an ninh trật tự, 1 mô hình camera an ninh, 1 mô hình niệm phật đường tham gia giữ gìn an ninh trật tự và văn minh đô thị…nhờ vậy đã phát huy trách nhiệm của quần chúng nhân dân trong đấu tranh, tố giác tội phạm cung cấp hàng trăm nguồn tin có giá trị giúp cơ quan Công an điều tra, khám phá án góp phần đảm bảo an ninh trật tự địa bàn.
Chủ tịch UBND phường đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy