Quảng Trị: Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2020

Thứ sáu - 12/06/2020 01:27

Quảng Trị: Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2020

Chiều ngày 11/6/2020, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020. Đại tá Trần Đức Việt, UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh dự lễ và trao các quyết định.
Năm 2020, toàn lực lượng Công an Quảng Trị có 757 đồng chí đến niên hạn thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong đó Bộ trưởng Bộ Công an quyết định cho 205 đồng chí, Giám đốc Công an tỉnh quyết định cho 552 đồng chí.
Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Ngành đối với những nỗ lực phấn đấu của cán bộ, chiến sỹ Công an trên mọi mặt công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng. Đồng thời động viên, khích lệ mỗi một cán bộ, chiến sỹ Công an không ngừng cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy - Anh Tuấn