Vĩnh Linh: Tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Thứ hai - 19/03/2018 23:02

Vĩnh Linh: Tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Ngày 19/3, UBND huyện Vĩnh Linh đã tổ chức hội nghị tổng kết đợt cao điểm tấn công, trấn áp, truy nã tội phạm bảo vệ Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Kết quả sau hơn 2 tháng triển khai thực hiện, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 trên địa bàn huyện Vĩnh Linh được đảm bảo. Công an huyện đã chủ động phối hợp với các ban ngành liên quan và lực lượng chức năng tăng cường công tác tuyên truyền, vận động để mọi tầng lớp nhân dân chấp hành nghiêm pháp luật; ngăn chặn kịp thời các vụ việc, đẩy lùi hiệu quả các tệ nạn xã hội, nhất là các tệ nạn thường xuất hiện vào các dịp lễ, Tết. Phối hợp với các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện việc rà soát, gọi hỏi, giáo dục, cảm hóa các đối tượng có biểu hiện vi phạm pháp luật, các đối tượng có tiền án, tiền sự; đưa số đối tượng vi phạm pháp luật ra kiểm điểm trước dân để răn đe, phòng ngừa. Trong đợt cao điểm ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, Công an huyện tổ chức 1600 ca tuần tra mật phục khép kín địa bàn, huy động 6400 lượt tuần tra vũ trang ở các tuyến, địa bàn trọng điểm về ANTT; công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ và quản lý lưu trú được triển khai thực hiện đồng bộ, nghiêm túc.

Nhân dịp này, UBND huyện Vĩnh Linh đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm ra quân tấn công, trấn áp, truy nã  tội phạm bảo vệ Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn