Tặng quà cho nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ tại Cam Lộ

Thứ năm - 03/11/2016 10:00

Tặng quà cho nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ tại Cam Lộ

Chiều 2/11/2016, Công an tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với Công an huyện Cam Lộ tổ chức tặng quà cho hàng trăm hộ dân bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua.
Trong đợt mưa lũ vừa qua, nhà cửa của hàng trăm hộ dân trên địa bàn huyện Cam Lộ bị ngập lụt; nông sản, hoa màu bị hư hỏng nặng; gia súc, gia cầm bị lũ cuốn trôi. Sau khi đến thăm hỏi, động viên bà con, đoàn đã trao 200 suất quà có tổng trị giá 100 triệu đồng cho 200 hộ dân ở xã Cam Tuyền, xã Cam Hiếu của huyện Cam Lộ. Những phần quà này thể hiện tấm lòng, sự quan tâm, sẻ chia của cán bộ chiến sỹ Công an Quảng Trị, nhằm động viên tinh thần để bà con vượt qua khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống.

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, chia buồn và trao quà cho gia đình anh Hoàng Vĩnh Thành ở thôn Vĩnh An, xã Cam Hiếu, là nạn nhân bị lũ cuốn trôi vào sáng ngày 1/11/2016.

Tác giả bài viết: Kiều Hảo - Thành Nam - Xuân Ngọc