Tập huấn Luật an ninh mạng

Thứ sáu - 29/11/2019 04:30

Tập huấn Luật an ninh mạng

Sáng ngày 29/11/2019, tại hội trường Công an tỉnh, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn Luật an ninh mạng. Đại tá, PGS, TS Trần Tuấn Anh, Phó cục trưởng Cục an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an quán triệt các nội dung tại hội nghị. Đại tá Trần Đức Việt, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Tham dự hội nghị, đại diện lãnh đạo các Ban của Đảng, Đảng ủy trực thuộc và Văn phòng Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh; đại diện lãnh đạo, các phòng, ban thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh đã được quán triệt những nội dung về: quá trình xây dựng, những nội dung cơ bản và một số vấn đề đặt ra trong triển khai thi hành Luật An ninh mạng; trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong triển khai thi hành Luật An ninh mạng.

Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức về Luật An ninh mạng, tình hình triển khai xây dựng, thi hành Luật đồng thời giúp các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành địa phương tiếp cận những giải pháp cơ bản về đảm bảo an ninh mạng. Từ đó tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác này trong mỗi cơ quan, đơn vị góp phận đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới.

Tập thể, cá nhân đạt giải nhất của Cuộc thi

Tập thể, cá nhân đạt giải Nhì

Tập thể, cá nhân đạt giải Ba

Tập thể, cá nhân đạt giải Khuyến khích

Cũng tại hội nghị, Ban tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Luật an ninh mạng” Công an tỉnh đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi. Giải nhất tập thể thuộc về đơn vị Phòng Tham mưu Công an tỉnh, nhất cá nhân thuộc về Trung úy Nguyễn Việt Hùng, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, 3 giải 3 và 5 giải khuyến khích cho tập thể; 2 giải nhì, 4 giải 3 và 8 giải khuyến khích cá nhân.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy